Nhóm nghiên cứu khoa Lao động và công đoàn đoạt giải trong cuộc thi nghiên cứu về quan hệ lao động.
Khoa Lao động và công đoàn đã tham dự cuộc thi Nghiên cứu về lao động 2018 do ILO tại Việt Nam tổ chức với chủ đề “Nghiên cứu tìm hiểu thực tiễn Quan hệ lao động hướng tới chính sách tốt hơn”.
Giảng viên Khoa Lao động và Công đoàn đăng bài nghiên cứu trong tạp chí Acta Astronautica
Số báo tháng 10 năm 2018, của tạp chí Acta Astronautica đã đăng bài báo “Galactic distribution of chirality sources of organic molecules” của Tiến sĩ Daniel S. Helman – giảng viên nghiên cứu Khoa Lao động và công đoàn Đại học Tôn Đức Thắng.
Cuộc thi Nghiên cứu về lao động 2018
Ngày 3/5/2018, Khoa Lao động và Công đoàn phối hợp với văn phòng ILO tại Việt Nam tổ chức buổi hội thảo phổ biến thông tin về cuộc thi Nghiên cứu về lao động 2018.
Tọa đàm "Tác động của TPP đến lao động và công đoàn"
  Sáng ngày 14/1/2016, Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức tọa đàm “Tác động của TPP đến lao động và Công đoàn”.