Hợp tác-Cựu sinh viên

Hợp tác

Hợp tác doanh nghiệp

Khoa Lao động & Công đoàn hợp tác với các doanh nghiệp trong nước

Đối tác và trường đại học quốc tế

Hoạt động Hợp tác

Seminar with Cornell
Seminar chủ đề về “Quan hệ lao động tại Việt Nam và trên thế giới”
Từ ngày 12/01 đến 23/01/2021, Khoa Lao động và công đoàn Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã phối hợp với ĐH Cornell tổ chức chương trình Seminar chủ đề về "Quan hệ lao động tại Việt Nam và trên thế giới”
Hoi-thao-mauer
Hội thảo trực tuyến về chia sẻ thông tin sách về Quan hệ lao động và nội dung nghiên cứu của Tiến Sĩ Michael Mauer, Đại học Illinois, Mỹ
Ngày 19/10/2020, Khoa Lao động và Công đoàn đã mời TS. Michael Mauer, Đại học Illinois, Mỹ tổ chức 01 buổi hội thảo chia sẻ nội dung sách TS. Mauer vừa xuất bản và kinh nghiệm xuất bản sách.

Hoạt động cựu sinh viên

hanh-trang-tsv
TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO 2019-2020, HÀNH TRANG TÂN SINH VIÊN 2020-2021
Sáng ngày 25/10/2020 Khoa Lao động và Công đoàn long trọng tổ chức chương trình Tổng kết hoạt động phong trào 2019-2020, Hành trang tân sinh viên 2020-2021.
Tổng công ty cổ phần đường sông miền Nam (SOWATCO) tuyển dụng
Với mong muốn tạo sự đột biến trong phát triển kinh doanh, Sowatco cần tuyển những ứng viên xuất sắc để phục vụ cho chiến lược phát triển.
Hội trại rèn luyện kỹ năng 2018
Ngày 17 và 18/11/2018 Khoa Lao động và Công đoàn tổ chức Hội trại rèn luyện kỹ năng 2018 cho 82 sinh viên đăng ký tham dự.

Thông tin việc làm

Tuyển dụng chuyên viên văn phòng
Công ty TNHH TVTK XD Điện Thành Đạt tuyển dụng.
Tổng công ty cổ phần đường sông miền Nam (SOWATCO) tuyển dụng
Ngày hội việc làm 2018
Ngày 01 tháng 12 năm 2018, TDTU phối hợp với Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (HEPZA) tổ chức Ngày hội việc làm 2018.