Hợp tác-Cựu sinh viên

Hợp tác

Hợp tác doanh nghiệp

Khoa Lao động & Công đoàn hợp tác với các doanh nghiệp trong nước

Đối tác và trường đại học quốc tế

Hoạt động Hợp tác

don-doan-chuyen-gia
Đoàn chuyên gia của Mỹ về Quan hệ lao động sang thăm và làm việc tại Khoa Lao động và Công đoàn
Ngày 23/05/2019, Đoàn chuyên gia của Mỹ về Quan hệ lao động sang thăm và làm việc với Khoa Lao động và Công Đoàn tại trường Đại học Tôn Đức Thắng.
Khóa học ngắn hạn của đoàn sinh viên Cornell tại Khoa Lao động và Công đoàn
Từ ngày 04-16/01/2019 đoàn sinh viên Trường đại học Cornell – Mỹ gồm 02 giảng viên, 08 sinh viên đến học tập và giao lưu văn hóa tại Khoa Lao động và Công đoàn.

Hoạt động cựu sinh viên

Tổng công ty cổ phần đường sông miền Nam (SOWATCO) tuyển dụng
Với mong muốn tạo sự đột biến trong phát triển kinh doanh, Sowatco cần tuyển những ứng viên xuất sắc để phục vụ cho chiến lược phát triển.
Hội trại rèn luyện kỹ năng 2018
Ngày 17 và 18/11/2018 Khoa Lao động và Công đoàn tổ chức Hội trại rèn luyện kỹ năng 2018 cho 82 sinh viên đăng ký tham dự.
Ngày hội việc làm 2018
Ngày 01 tháng 12 năm 2018, TDTU phối hợp với Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (HEPZA) tổ chức Ngày hội việc làm 2018.

Thông tin việc làm

Tuyển dụng chuyên viên văn phòng
Công ty TNHH TVTK XD Điện Thành Đạt 1. Vị trí: Chuyên viên văn phòng 2. Số lượng: 01 3. Yêu cầu: - Nữ, độ tuổi từ 20 – 30. - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh; Quản trị nhân sự, Quan hệ lao động… các trường: Đại học Kinh tế; Đại học Tôn Đức Thắng; Đại học Mở Tp. HCM... - Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm. - Thành thạo vi tính Văn phòng; Ưu tiên ứng viên biết sử dụng phần mềm SAP hoặc phần mềm ERP. - Tiếng Anh đọc hiểu giao tiếp tốt. - Bắt buộc phải có tính cẩn thận. - Có kỹ năng sắp xếp công việc, làm việc độc lập, phối hợp với các bộ phận / cá nhân liên quan, trung thực, chăm chỉ, có trách nhiệm.
Tổng công ty cổ phần đường sông miền Nam (SOWATCO) tuyển dụng
Ngày hội việc làm 2018