Lễ bế giảng lớp Lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn tỉnh Khánh Hòa
Ngày 04/12/2019, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã phối hợp với LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa tổ chức tham quan và lễ bế giảng lớp Lý luận và nghiệp vụ công đoàn cho 29 cán bộ công đoàn của tỉnh Khánh Hòa.
Nhiều điểm mới của Luật lao động sửa đổi năm 2019
Những điểm mới trong BLLĐ (sửa đổi) năm 2019 đã được 90,06% đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết tán thành sáng 20/11 với nhiều nội dung liên quan mật thiết đến người lao động.
Lễ Khai giảng khóa đào tạo ngắn hạn “Lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn” cho cán bộ công đoàn của tỉnh Kiên Giang
Ngày 05/11/2019 Trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh Kiên Giang tổ chức lễ Khai giảng lớp “Lý luận và nghiệp vụ công đoàn” cho cán bộ công đoàn của tỉnh Kiên Giang.
Lễ bế giảng lớp Lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn tỉnh Tiền Giang.
Ngày 01/11/2019, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã phối hợp với LĐLĐ tỉnh Tiền Giang tổ chức lễ bế giảng cho 33 cán bộ công đoàn của 03 tỉnh Tiền Giang, Vĩnh Long, Long An.
Chương trình trại hè Tranh luận và Phản biện quốc tế - Cornell International Summer Debate Camp 2019
Từ ngày 28/07 đến ngày 04/08/2019, hai sinh viên xuất sắc Tôn Nữ Anh Thy và Trịnh Thị Bích Ngọc của khoa Lao động và Công đoàn – Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã nhận được học bổng tham gia Chương trình trại hè quốc tế về tranh luận “Cornell International Summer Debate Camp” được tổ chức tại Đại học Cornell (Mỹ).
Khai giảng khóa đào tạo ngắn hạn “Lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn” cho cán bộ công đoàn của tỉnh Khánh Hòa
Ngày 01/06/2019 tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) Cơ sở Nha Trang, Khoa Lao động và công đoàn - TDTU đã phối hợp với LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức lễ Khai giảng lớp “Lý luận và nghiệp vụ công đoàn”.