Giảng viên và sinh viên Trường đại học Cornell – Mỹ đến thăm, học tập và trao đổi văn hóa tại Khoa Lao động và Công đoàn.
Từ ngày 03/01-16/01/2020 đoàn giảng viên và sinh viên Trường đại học Cornell – Mỹ đến thăm, học tập và giao lưu văn hóa tại Khoa Lao động và Công đoàn.
Sinh viên quốc tế tham quan Đồng bằng Sông Cửu Long 04/01/2020.
Ngày 04 /01/ 2020, Khoa Lao động và Công đoàn tổ chức buổi tham quan đồng bằng sông Cửu Long cho giảng viên và sinh viên của Đại học Cornell và Đại học Tôn Đức Thắng để hiểu hơn về văn hóa của Việt Nam.
Định hướng công tác nghề nghiệp: Truyền thông - Xây dựng hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội
Ngày 06/12/2019, Khoa Lao động và Công đoàn tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm giữa doanh nghiệp và sinh viên với chủ đề “Xây dựng hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội” nhằm giúp sinh viên hiểu về nguyên tắc hoạt động của mạng xã hội, cách truyền thông hiệu quả, phù hợp.
Lễ bế giảng lớp Lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn tỉnh Khánh Hòa
Ngày 04/12/2019, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã phối hợp với LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa tổ chức tham quan và lễ bế giảng lớp Lý luận và nghiệp vụ công đoàn cho 29 cán bộ công đoàn của tỉnh Khánh Hòa.
Hành trình xanh lần 9
Sáng 01/12/2019, 22 sinh viên các Khoa Lao động và Công đoàn, Ngoại ngữ, Điện – Điện tử, Môi trường và Bảo hộ lao động ra quân đạp xe đạp truyền thông đến cộng đồng lối sống xanh như sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp, sống có ích cho xã hội.
Đoàn giảng viên Đại học Pendidikan, Indonesia đến thăm, học tập và làm việc với Khoa Lao động và Công Đoàn.
Sáng ngày 29/11/2019, Khoa Lao động và Công đoàn đã vinh dự đón tiếp đoàn gồm 19 giảng viên đến từ trường đại học Pendidikan, Indonesia.