Xuan-tinh-nguyen

CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2021 - XUÂN SẺ CHIA

Nằm trong chuỗi hoạt động Xuân tình nguyện 2021, sáng ngày 24.1.2020 các chiến sĩ xuân tình nguyện của Khoa tiếp tục đến thăm hỏi và tặng quà cho 4 hộ có hoàn cảnh khó khăn ở khu phố 4, phường 14, quận 8 gồm các nhu yếu phẩm như gạo, nước mắm, dầu ăn, bột nêm, lạp xưởng, bánh ngọt để bà con ăn Tết với tổng số tiền là 2.000.000 đồng. Đây là tấm lòng của các bạn sinh viên đóng góp trong hoạt động nuôi heo đất và quỹ từ các Chi đoàn, Đoàn Khoa, hy vọng những phần quà này giảm đi phần nào gánh nặng đè lên vai những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Với tinh thần tuổi trẻ, các bạn sinh viên hy vọng có thể truyền hơi ấm ngày Tết cho người dân nơi đây. Mặt khác thông qua chương trình này lan tỏa ý nghĩa, tinh thần của phong trào tình nguyện tới các bạn sinh viên khác trong Khoa nói riêng và tuổi trẻ nói chung.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi trao quà:

Xuan-se-chiaXuan-se-chiaXuan-se-chiaXuan-se-chia

Ảnh và bài viết: K. LĐ&CĐ.