hoi-trai-2020

HỘI TRẠI RÈN LUYỆN KỸ NĂNG 2020

Ngày 22/11/2020 vừa qua, tại Đền tưởng niệm các vua Hùng, quận 9, Đoàn Khoa, LCH SV Khoa và CLB truyền thông Khoa Lao động và Công đoàn tổ chức Hội trại rèn luyện kỹ năng 2020.

Hội trại rèn luyện kỹ năng là sân chơi truyền thống của Khoa nhằm giúp sinh viên rèn luyện những kỹ năng thông qua các trò chơi. Sinh viên được chia thành 5 đội với các yêu cầu phải vận dụng các kỹ năng sự khéo léo, hối hợp với đồng đội, giải quyết vấn đề, thương lượng và ra quyết định để giải quyết các tình huống. Đồng thời, Ban tổ chức rèn luyện được kỹ năng tổ chức sự kiện, truyền thông để vận dụng vào công việc và cuộc sống.

Hội trại năm 2020 đã kết thúc với chiến thắng của các đội như sau: Đội “Extrovert” với đội trưởng là bạn Nguyễn Thị Vân Anh và 7 đội viên đã đạt giải nhất. Giải nhì và giải ba lần lượt thuộc về đội “Purple” của bạn Nguyễn Đình Thịnh và đội “Thơm” của bạn Nguyễn Minh Quân.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện:

hoi-traihoi-traihoi-traihoi-trai