Hội diễn văn nghệ sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng, Năm học 2017-2018

Hội diễn văn nghệ truyền thống sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) hằng năm được tổ chức để duy trì và phát triển phong trào văn hóa-văn nghệ trong sinh viên; tìm kiếm tài năng âm nhạc trẻ để định hướng bồi dưỡng; cũng như giúp người học luôn nỗ lực học, nhưng vẫn có đời sống tinh thần phong phú để cân bằng. Hội diễn năm học này (2017-2018) diễn ra từ ngày 16 đến 17/01/2018 và Gala trao giải đã được tổ chức tối ngày 20/01/2017 với sự tham gia của 51 tiết mục đã qua vòng loại của 17 đơn vị.
Được xem là hoạt động chào đón năm mới 2018 của chuỗi hoạt động ngoại khóa, Hội diễn văn nghệ với chủ đề Sắc màu tuổi trẻ được các đơn vị đầu tư dàn dựng công phu, sáng tạo cả về hình thức lẫn nội dung. Thông qua bài ca và cách trình diễn, từng tiết mục ca ngợi quê hương, đất nước; thể hiện những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống; và tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ TDTU. Hội diễn cũng đã góp phần xây dựng không khí phấn khởi trong sinh viên toàn Trường đối với Ngày truyền thống học sinh-sinh viên 09/01/2017 vừa qua.
Kết quả Hội diễn văn nghệ truyền thống sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng Năm học 2017-2018 của Khoa đạt được như sau:
1- Giải Khuyến khích múa
2- Giải Khuyến khích chương trình
3- Giải ba Hát múa
4- Giải nhì đơn ca
Một số hình ảnh tại hội diễn của các bạn sinh viên Khoa

Hoidien_donca.jpg

Hoidien_Mua.jpg