Nhảy đến nội dung
x

Trường Đại học Tôn Đức Thắng tiếp và làm việc với Đoàn Cán bộ Trường Đại học Bình Dương

Ngày 18/1/2024, Đoàn Cán bộ Trường Đại học Bình Dương (BDU) do PGS.TS Lê Văn Cường - Phó Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn, cùng đại diện các thầy, cô thuộc các Phòng/Ban/Khoa của Trường Đại học Bình Dương đã đến thăm và làm việc tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Tiếp và làm việc với Đoàn, về phía TDTU có sự hiện diện của TS. Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng TDTU và lãnh đạo một số Phòng, Ban và Thư viện của Trường.

Đoàn đã đi tham quan Thư viện, Trường Quốc tế Việt Nam – Phần Lan, Nhà thi đấu/Khu thể thao/Sân vận động, Phòng thí nghiệm và có buổi làm việc với Ban Giám hiệu Nhà trường, một số đơn vị thuộc TDTU.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Lê Văn Cường - Phó Hiệu trưởng BDU đã giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành và phát triển của BDU, cũng như là bày tỏ sự ấn tượng trước cơ sở vật chất và dành lời cảm ơn về sự hiếu khách, tiếp đón nồng hậu và thân tình của Nhà trường. Bên cạnh đó bày tỏ mong muốn TDTU chia sẻ kinh nghiệm về công tác đào tạo đại học - sau đại học, công tác đào tạo, giảng dạy các ngành như kinh tế, sức khỏe, kỹ thuật, kiến trúc, xây dựng,...

Trao đổi tại buổi làm việc, TS. Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng TDTU cảm ơn sự quan tâm của BDU. Đồng thời, cho biết những thành tựu mà Nhà trường hiện nay có được bởi sự đồng lòng, nỗ lực với tinh thần phụng sự, cống hiến, sáng tạo của toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường. Bên cạnh đó, Ban Giám hiệu TDTU cũng chia sẻ về mục tiêu phát triển của Trường, công tác đào tạo đại học - sau đại học, công tác đào tạo, giảng dạy các ngành như kinh tế, sức khỏe, kỹ thuật, kiến trúc, xây dựng,...

BDU là trường đại học tư thục tại tỉnh Bình Dương. Sau hơn 20 năm hoạt động BDU từng bước trở thành đại học kinh tế sinh thái đa lĩnh vực, đào tạo Kỹ sư, Cử nhân thực hành chất lượng cao phù hợp với điều phát triển kinh tế xã hội.

ảnh 1

TS.Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng TDTU phát biểu tại buổi làm việc

ảnh 2

PGS.TS Lê Văn Cường - Phó Hiệu trưởng BDU phát biểu tại buổi làm việc

34

PGS.TS Lê Văn Cường - Phó Hiệu trưởng BDU tặng quà lưu niệm cho các Thầy, Cô TDTU

5

Đoàn Cán bộ BDU tham quan cơ sở vật chất của TDTU

6

Đoàn Cán bộ BDU chụp hình lưu niệm cùng Thầy, Cô TDTU