Thông báo của Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Ngày 20/9/2024 và 23/9/2024, Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ khai giảng tại Cơ sở Tân Phong (TP.HCM) và Phân hiệu Trường Đại học Tôn Đức Thắng tại tỉnh Khánh Hòa để chào đón năm học mới. Đây là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa đặc biệt trong hành trang khởi đầu năm học mới đối với sinh viên và Nhà trường.

Tuy nhiên trong bối cảnh bão số 3 (Yagi) đã gây ra những thiệt hại vô cùng nặng nề, với tinh thần tương thân tương ái, với sự sẻ chia vô cùng sâu sắc, Nhà trường mong muốn được cùng Quý cơ quan, đơn vị, đối tác đồng hành hướng về đồng bào miền Bắc thân yêu, chia sẻ những khó khăn bằng những tình cảm và việc làm ý nghĩa nhất.

Với tinh thần đó, trong dịp Lễ Khai giảng năm học 2024-2025 này, Trường Đại học Tôn Đức Thắng xin phép không nhận hoa chúc mừng từ Quý cơ quan, doanh nghiệp, đối tác và mong muốn chi phí tặng hoa sẽ được Quý vị chuyển vào Quỹ ủng hộ đồng bào miền Bắc của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh để cùng nhau góp thêm một phần kinh phí khắc phục thiệt hại do cơn bão gây ra, cùng nhau sẻ chia và gửi những yêu thương đến với đồng bào miền Bắc.

Thông tin chuyển khoản:

I. Tại kho bạc Nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh

Tên tài khoản: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh

Số tài khoản: 3743.0.1045300.94282

Mã đơn vị có quan hệ ngân sách: 1045300

II. Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (Saigonbank), CN Bình Chánh, PGD Kỳ Hòa (Swift code: SBITVNVX)

Tên tài khoản: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh

Số tài khoản (VNĐ): 000.870.406.001.484

Số tài khoản (USD): 000.884.006.000.239

Kính chúc Quý cơ quan, đơn vị, đối tác thân hữu nhiều sức khỏe và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.