Thành tích nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2023-2024

Vào ngày 17/7/2024, Khoa Lao Động và Công Đoàn tự hào thông báo thành tích nổi bật trong Hội Đồng Nghiệm Thu Nghiên Cứu Khoa Học Sinh Viên cấp trường. Với 6 đề tài nghiên cứu được tham gia, Khoa đã xuất sắc đạt được các giải thưởng sau:

• 02 giải Nhì
  • 01 giải Ba
  • 01 giải Khuyến Khích
  • 01 đề tài đạt nghiệm thu cấp trường

Những thành tích này không chỉ phản ánh sự nỗ lực và sự sáng tạo của các bạn sinh viên, mà còn khẳng định sự hỗ trợ tận tâm từ giảng viên và ban lãnh đạo Khoa. Thành công này chính là động lực mạnh mẽ để khuyến khích các bạn sinh viên tiếp tục đam mê và đầu tư vào nghiên cứu khoa học.

Ngoài ra, sân chơi nghiên cứu khoa học sinh viên không chỉ là cơ hội để các bạn áp dụng kiến thức học thuật vào thực tiễn, mà còn là môi trường thuận lợi để phát triển kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề và làm việc nhóm. Tham gia nghiên cứu khoa học giúp sinh viên nâng cao khả năng tư duy sáng tạo, chuẩn bị tốt hơn cho tương lai nghề nghiệp, và đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.