Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2024

Ngày 15/6/2024, tại sân Quốc phòng Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU), Ban Thường vụ Đoàn Trường cùng Ban Thư ký Hội Sinh viên đã long trọng tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2024.

1

Hình ảnh buổi tổ chức Lễ ra quân chiến dịch mùa hè xanh 2024 tại thao trường quốc phòng - TDTU

Không khí sôi nổi tại buổi Lễ ra quân, hoà cùng tinh thần quyết tâm, ngập tràn nhiệt huyết tuổi trẻ đã làm “nóng” thêm mùa hè năm nay. Chúc ngọn lửa tình nguyện, sẵn sàng cống hiến của cách chiến sĩ sẽ luôn rực cháy để hoàn thành mọi mục tiêu trong chiến dịch năm nay và mang dấu ấn tuổi trẻ TDTU lan toả đến cộng đồng, xã hội.

3

Hình ảnh các Đội hình chiến sĩ các Khoa tại buổi tổ chức Lễ ra quân chiến dịch mùa hè xanh 2024