Đoàn giảng viên và sinh viên Đại học Cornell, Mỹ tham gia khóa học ngắn hạn “Quan hệ lao động” tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Từ ngày 03/01 đến ngày 16/01/2024, 04 giảng viên và 08 sinh viên quốc tế từ Đại học Cornell (Mỹ) đến Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và tham gia khóa học trao đổi ngắn hạn tại Trường.

1

Hình ảnh sinh viên Khoa và sinh viên Đại học Cornell chụp ảnh lưu niệm

TS. Nguyễn Đình Hòa - Trưởng Khoa Lao động và Công đoàn cho biết, khóa học là cơ hội để sinh viên 02 trường trao đổi kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực quan hệ lao động, đồng thời tăng cường hiểu biết về văn hóa của nhau, chào mừng kỷ niệm 10 năm sự hợp tác giữa 02 trường. Cô Donna Ramil - Phó Giám đốc chương trình quốc tế của Viện Quan hệ lao động (ILR) cũng bày tỏ vui mừng khi được đến thăm và làm việc với Trường Đại học Tôn Đức Thắng, cô cũng chia sẻ Đại học Cornell rất coi trọng mối quan hệ hợp tác giữa 02 trường và kỳ vọng khóa học này sẽ góp phần thúc đẩy sự hiểu biết hơn giữa 02 trường.

2

Hình ảnhTS. Nguyễn Đình Hòa - Trưởng Khoa Lao động và Công đoàn phát biểu tại buổi khai mạc khóa học

3

Hình ảnh Cô Donna Ramil - Phó Giám đốc chương trình quốc tế của Viện Quan hệ lao động (ILR) phát biểu tại buổi khai mạc khóa học