Ngày hội tư vấn hướng nghiệp Khoa Lao động và Công đoàn

Ngày 08/4 vừa qua, hòa chung với ngày hội hướng nghiệp do Trường tổ chức, Khoa Lao động và Công đoàn đã có buổi tư vấn hướng nghiệp cho các bạn học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Tại đây, các bạn học sinh đã có cơ hội tìm hiểu về Ngành Quan hệ lao động và được các Thầy Cô trong Khoa tư vấn tận tình. Bên cạnh đó, để các bạn học sinh còn được giao lưu với các anh chị sinh viên đang học tập tại Khoa và thử sức mình với trò chơi thú vị để tiếp cận với ngành học và nhận được món quà nhỏ từ Khoa. Mong rằng, qua buổi tư vấn này, các bạn đã phần nào hiểu thêm về Khoa Lao động và Công đoàn và có những kiến thức về ngành nghề chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng sắp tới.

ảnh 1

Hình ảnh 1. Giảng viên và Sinh viên Khoa tham gia ngày hội TVTS

ảnh 2

Hình ảnh 2. Các bạn học sinh Trường THPT đến nghe tư vấn tại gian hàng của Khoa LĐ&CĐ