hoi-thao-truc-tuyen02

Hội thảo trực tuyến về phương pháp giảng dạy trực tuyến sử dụng hệ thống CANVAS phiên 2

Trong khuôn khổ chương trình làm việc với chuyên gia Arthur Wheaton – Giám đốc chương trình đào tạo trực tuyến kỹ năng lãnh đạo công đoàn (Viện Quan hệ lao động, ĐH Cornell), ngày 7/9/2020, các giảng viên và sinh viên tiêu biểu của Khoa đã tham gia buổi mô phỏng giảng dạy trực tuyến buổi học chuyên đề An toàn và Sức khỏe do chuyên gia hướng dẫn.

Buổi học giúp các giảng viên học hỏi kỹ năng dạy học trực tuyến cũng như được trải nghiệm như là một sinh viên khi tham gia lớp học. Các bạn sinh viên có cơ hội tham gia một lớp học thực tế với chuyên gia và trau dồi khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thảo:

Hoi-thao-truc-tuyen-pp- canvas-3Hoi-thao-truc-tuyen-pp- canvas-4Hoi-thao-truc-tuyen-pp- canvas-5

Ảnh và bài viết: Khoa LĐ&CĐ.