xay-dung-hinh-anh-ca-nhan-tren-mang-xa-hoi-bia

Định hướng công tác nghề nghiệp: Truyền thông - Xây dựng hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội

Ngày 06/12/2019, Khoa Lao động và Công đoàn tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm giữa doanh nghiệp và sinh viên với chủ đề “Xây dựng hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội” nhằm giúp sinh viên hiểu về nguyên tắc hoạt động của mạng xã hội facebook, cách truyền thông hiệu quả, phù hợp trên trang cá nhân và fanpage của Khoa.

Qua buổi chia sẻ này, sinh viên sẽ ứng dụng vào việc truyền thông cho Trường, Khoa và cá nhân để góp phần hoàn thành công tác truyền thông vì công tác truyền thông là một trong những công tác trọng tâm trong năm học 2019-2020 này.
Một số hình ảnh của buổi chia sẻ:

xay-dung-hinh-anh-ca-nhan-tren-mang-xa-hoixay-dung-hinh-anh-ca-nhan-tren-mang-xa-hoi-2xay-dung-hinh-anh-ca-nhan-tren-mang-xa-hoi-3

Ảnh và bài viết: Khoa LĐ&CĐ.