khai-giang-kien-giang

Lễ Khai giảng khóa đào tạo ngắn hạn “Lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn” cho cán bộ công đoàn của tỉnh Kiên Giang

Ngày 05/11/2019 Trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh Kiên Giang tổ chức lễ Khai giảng lớp “Lý luận và nghiệp vụ công đoàn” cho cán bộ công đoàn của tỉnh Kiên Giang. Buổi lễ khai giảng được long trọng tổ chức với sự tham dự của GS. Lê Vinh Danh – Hiệu trưởng đại học Tôn Đức Thắng, Đồng chí Trần Thanh Việt- Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Kiên Giang, các giảng viên và sự có mặt đầy đủ của 45 học viên là cán bộ công đoàn chuyên trách các cấp trực thuộc Liên đoàn lao động tỉnh Kiên Giang.
    Lớp “Lý luận và nghiệp vụ công đoàn” đào tạo 9 chuyên đề cho học viên với tổng cộng 408 tiết trong 4 tháng cung cấp những nghiệp vụ và kỹ năng quan trọng cho cán bộ công đoàn các cấp như công tác tổ chức, UBKT và tài chính công đoàn, luật lao động, trách nhiệm xã hội, công tác thi đua, các kỹ năng đối thoại xã hội, thương lượng và giải quyết tranh chấp lao động.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ khai giảng:

Anh-1-Hieu-truong-phat%20bieu.jpg
Ảnh 1: GS Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng TDTU phát biểu khai giảng lớp Lý luận và nghiệp vụ công đoàn tỉnh Kiên Giang.
Anh-2-Toan-canh-buoi-le-khai-giang.jpg
Ảnh 2: Toàn cảnh buổi lễ khai giảng lớp Lý luận và nghiệp vụ công đoàn tỉnh Kiên Giang.

Ảnh và bài viết: Khoa LĐ&CĐ.