Be-giang-Tien-Giang

Lễ bế giảng lớp Lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn tỉnh Tiền Giang.

Ngày 01/11/2019, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã phối hợp với LĐLĐ tỉnh Tiền Giang tổ chức lễ bế giảng cho 33 cán bộ công đoàn của 03 tỉnh Tiền Giang, Vĩnh Long, Long An. Thời gian đào tạo từ ngày 06/10/2018 đến ngày 27/09/2019, lớp học đã hoàn thành chương trình đề ra bao gồm 09 chuyên đề với 408 tiết học cung cấp cho cán bộ công đoàn các nghiệp vụ và kỹ năng cần thiết để quản lý hoạt động công đoàn hiệu quả.
    Đến dự buổi lễ có GS. Lê Vinh Danh – Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng; đồng chí Trương Văn Hiền – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Tiền Giang; đồng chí Lê Thị Hồng Đào - Phó chủ tịch thường trực LĐLĐ Tỉnh Vĩnh Long. Tại buổi lễ GS Lê Vinh Danh đã chúc mừng và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho 33 học viên, trong đó có  5 học viên đã đạt được kết quả học tập xuất sắc được Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng tặng bằng khen.
    Các hình ảnh của buổi lễ bế giảng:

1-11-19-Le-be-giang-Tien-Giang%20(2).jpg
Ảnh 1: GS. Lê Vinh Danh – Hiệu trưởng đại học Tôn Đức Thắng trao chứng chỉ cho các học viên.
1-11-19-Le-be-giang-Tien-Giang%20(3).jpg
Ảnh 2: Đồng chí Trương Văn Hiền – Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Tiền Giang trao chứng chỉ cho các học viên.

1-11-19-Le-be-giang-Tien-Giang%20(1).jpg
Ảnh 3: Hiệu trưởng và các đồng chí thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh Tiền Giang, Vĩnh Long chụp hình lưu niệm với các học viên tại Lễ bế giảng

Ảnh và bài viết: Khoa LĐ&CĐ.