giao-luu-doan-indonesia

Đoàn giảng viên Đại học Pendidikan, Indonesia đến thăm, học tập và làm việc với Khoa Lao động và Công Đoàn.

Sáng ngày 29/11/2019, Khoa Lao động và Công đoàn đã vinh dự đón tiếp đoàn gồm 19 giảng viên đến từ trường đại học Pendidikan, Indonesia. Dẫn đoàn là Tiến sĩ Sambas Ali Muhidin, S.Pd, M.Si là Giám đốc Chương trình đào tạo Quản trị văn phòng của trường đại học Pendidikan.

Trong chuyến viếng thăm trường đại học Tôn Đức Thắng, đoàn giảng viên có cơ hội tham quan nhà trường và trao đổi, học tập về phần mềm trực tuyến trên hệ thống Elearning, trao đổi các cơ hội hợp tác tổ chức Hội thảo quốc tế, trao đổi giảng viên và sinh viên với Khoa Lao động và Công Đoàn.

Đoàn giảng viên rất ấn tượng với cơ sở vật chất và thành tựu của Đại học Tôn Đức Thắng đã đạt được và thái độ lễ phép, nề nếp của sinh viên.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

tin-doan-giao-luu-Indonesia%20(3).JPGtin-doan-giao-luu-Indonesia%20(2).jpgtin-doan-giao-luu-Indonesia%20(4).JPGtin-doan-giao-luu-Indonesia%20(1).JPGtin-doan-giao-luu-Indonesia%20(5).JPG

Ảnh và bài viết: Khoa LĐ&CĐ.