doi-thoai-khoa

GẶP GỠ, ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO KHOA VÀ TÂN SINH VIÊN KHOÁ 24

Ngày 14 tháng 10 năm 2020 tại phòng học D205, khoa Lao Động và Công đoàn đã tổ chức chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo khoa và tân sinh viên khóa 24 năm học 2020-2021.

Tại chương trình, khoa đã thông báo những nội dung chi tiết của quá trình học tập. Qua đó nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tiếng anh, tin học và nghiêm túc thực hiện đúng nề nếp, quy tắc của nhà trường như: Đặc điểm nhận diện sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU); Bộ quy tắc ứng xử của sinh viên; Thực hiện hiệu quả chương trình giáo dục 3 nội dung đạo đức; Giáo dục thói quen cư xử lễ phép cho sinh viên nhằm giúp các bạn làm quen, có những bước chuẩn bị để bắt đầu bước vào một môi trường học tập mới.

Ngoài ra, GVCN đã bầu ra ban cán sự lớp: bầu lớp trưởng, tổ trưởng, chia tổ, bầu BCH Chi đoàn, Chi hội lâm thời. Hướng dẫn khai thông tin làm thẻ sinh viên, thẻ ngân hàng. Khoa chúc các bạn khóa 24 đạt nhiều thành tích tốt trong năm học này.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp gỡ:

doi-thoai-khoa-1doi-thoai-khoa-2doi-thoai-khoa-3

Ảnh và bài viết: Khoa LĐ&CĐ.