Trường Đại học Tôn Đức Thắng - Tổng kết, bế giảng lớp: “Lý luận và nghiệp vụ công tác Công đoàn K41” cho 33 cán bộ công đoàn Tỉnh Kon Tum

Ngày 29/12/2023 tại hội trường Liên đoàn Lao động Tỉnh, số 166 đường Urê, phường Duy Tân, Thành phố Kon Tum đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và phát chứng chỉ lớp: “Lý luận và Nghiệp vụ công tác công đoàn K41” cho 33 cán bộ công đoàn chuyên trách của Tỉnh Kon Tum.

ảnh 1

Hình ảnh hội trường tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn Khóa 41 tại LĐLĐ tỉnh Kon Tum

Đến tham dự, về phía trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) có sự hiện diện của ThS Dương Ngọc Minh Triết- giảng viên khoa Lao động & Công đoàn, chủ nhiệm lớp. Về phía Liên đoàn Lao động Tỉnh Kon Tum có sự hiện diện của đồng chí Rơ Chăm Long - UVBCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh; cùng các đồng chí trong ban thường vụ Liên đoàn Lao động Tỉnh;

Sau thời gian hơn 7 tháng học tập trực tuyến và trực tiếp với 9 chuyên đề kỹ năng và nghiệp vụ chuyên sâu, học viên đã đánh giá phản hồi chất lượng phương pháp giảng dạy của quý thầy, cô đạt mức 89,54%. Theo đó, có 05/33 học viên hoàn thành xuất sắc khoá học và nhận giấy khen từ Ban giám hiệu (BGH) nhà trường.

“Chúc mừng quý anh chị với 21/33 anh chị đạt kết quả loại giỏi, trong đó có 2 bạn là học viên đến từ đất nước bạn - Lào. Với những kiến thức đã học qua 9 chuyên đề mong rằng sẽ giúp ích cho quý anh chị học viên trong thời gian hoạt động thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng công việc tại đơn vị mình nói riêng và góp phần phát triển Tổ chức công đoàn nói chung.” - ThS Dương Ngọc Minh Triết phát biểu tại buổi lễ.

ảnh 3

Hình ảnh học viên nhận Chứng chỉ tại Lễ Bế giảng Khóa 41

Thay mặt ban thường vụ Liên đoàn Lao động Tỉnh Kon Tum, ông Rơ Chăm Long - UVBCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của BGH, Khoa Lao động & Công đoàn trường ĐH Tôn Đức Thắng, đặc biệt là sự quan tâm nhiệt tình của quý thầy cô khoa Lao động & Công đoàn. Sau giai đoạn đại hội công đoàn các cấp và trong giai đoạn kết thúc năm cũ - chào đón năm học mới, thay mặt ban thường vụ mong muốn các anh chị là đội ngũ cán bộ làm công tác công đoàn vận dụng những kiến thức đã học gắn chặt với thực tiễn phù hợp chủ trương của Đảng và Nhà nước. Qua đây, tôi cũng mong muốn có thêm các khoá đào tạo về kỹ năng, chuyên môn cho cán bộ công đoàn phù hợp với thực tế gắn liền với nghị quyết 02 của Bộ Chính trị.

ảnh 2

Hình ảnh Đồng chí Rơ Chăm Long - UVBCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh phát biểu tại Lễ Bế giảng Khóa 41