Hợp tác-Cựu sinh viên

Hợp tác

Hợp tác doanh nghiệp

Khoa Lao động & Công đoàn hợp tác với các doanh nghiệp trong nước

Đối tác và trường đại học quốc tế

Hoạt động Hợp tác

Chuong-trinh-dao-tao-ngan-han-Quan-ly-to-chuc-2018-UCN
Chương trình đào tạo ngắn hạn Quản lý tổ chức 2018
Từ ngày 24/6/2018 đến ngày 07/7/2018, Khoa Lao động và Công đoàn – Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Đại học Bắc Đan Mạch tổ chức khóa học ngắn hạn chủ đề: “Quản lý tổ chức 2018”.
Lễ khai mạc chương trình đào tạo ngắn hạn về Quản lý tổ chức.
Khai mạc Chương trình đào tạo ngắn hạn về Quản lý tổ chức cho sinh viên Trường đại học Bắc Đan Mạch
Ngày 28/06/2018, Khoa Lao động và công đoàn đã tổ chức lễ Khai mạc khóa học ngắn hạn về Quản lý tổ chức năm 2018 dành cho sinh viên Trường Đại học Bắc Đan Mạch (UCN) và Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Hoạt động cựu sinh viên

giao-luu-CSV
Tọa đàm với Doanh nghiệp và Cựu sinh viên lấy ý kiến về chương trình đào tạo chuyên ngành: Quản lý quan hệ lao động
Ngày 07/7/2018, Khoa Lao động và Công đoàn tổ chức chương trình giao lưu lấy ý kiến về chương trình đào tạo TOP 100 ngành Quan hệ lao động.
Giao luu CSV
Giao lưu cựu sinh viên chủ đề "Định hướng tương lai, ngày mai lập nghiệp"
Chương trình giao lưu cựu sinh viên và doanh nghiệp tham gia giao lưu với sinh viên chủ đề: “Định hướng tương lai, ngày mai lập nghiệp”.
cựu sinh viên
Giao lưu cựu sinh viên nhân ngày hội truyền thống ĐH Tôn Đức Thắng
Khoa Lao động và công đoàn tiến hành mời cựu sinh viên về tham dự họp mặt nhân ngày ngày hội truyền thống ĐH Tôn Đức Thắng.

Thông tin việc làm

Buổi định hướng nghề nghiệp với chủ đề “Hiểu về nghề nhân sự”
Chiều ngày 12/9/2018, Khoa Lao động và Công đoàn tổ chức chương trình định hướng nghề nghiệp lần 1, năm học 2018-2019 với chủ đề Hiểu về nghề nhân sự.
Tuyển dụng
Công đoàn KCX - KCN Thành phố tuyển dụng
Công đoàn KCX - KCN Thành phố tuyển dụng 03 cán bộ chuyên trách công đoàn.
tuyendung
Khoa Lao động và Công đoàn tuyển dụng

Khoa Lao động và Công đoàn
Thông báo tuyển dụng:
Số lượng: 04 Giảng viên. (01 tiến sĩ, 03 thạc sĩ).