Đại học Tôn Đức Thắng - Tổng kết, bế giảng lớp: “Lý luận và nghiệp vụ công tác Công đoàn” cho 47 cán bộ công đoàn Tỉnh Tây Ninh

Ngày 25/12/2023 tại hội trường Liên đoàn Lao động Tỉnh, số 624 đường 30/4, phường 3, Thành phố Tây Ninh đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và phát chứng chỉ lớp: “Lý luận và Nghiệp vụ công tác công đoàn” cho 47 cán bộ công đoàn chuyên trách của Tỉnh Tây Ninh. Đến tham dự, về phía trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) có sự hiện diện của TS Đồng Sĩ Thiên Châu - Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Đình Hoà - Trưởng khoa Lao động & Công đoàn; Cùng quý thầy cô tham gia giảng dạy. Về phía Liên đoàn Lao động Tỉnh Tây Ninh có sự hiện diện của đồng chí Trần Lê Duy - UVBCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh; cùng các đồng chí trong ban thường vụ Liên đoàn Lao động Tỉnh;

ảnh 1

Hình ảnh TS Đồng Sĩ Thiên Châu - Phó Hiệu trưởng, TS Nguyễn Đình Hoà - Trưởng khoa Lao động & Công đoàn tham dự Lễ bế giảng Khóa 38 tại Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh

Sau thời gian hơn 10 tháng học tập trực tuyến và trực tiếp với 9 chuyên đề kỹ năng và nghiệp vụ chuyên sâu, học viên đã đánh giá phản hồi chất lượng phương pháp giảng dạy của quý thầy, cô đạt mức 91,48%. Theo đó, có 05/47 học viên hoàn thành xuất sắc khoá học và nhận giấy khen từ Ban giám hiệu (BGH) nhà trường. “Với những kiến thức đã học qua 9 chuyên đề mong rằng sẽ giúp ích cho quý anh chị học viên trong thời gian hoạt động thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng của Tổ chức công đoàn nói chung và tại Tây Ninh nói riêng. Qua đây cũng mong muốn có nhiều lớp tổ chức đào tạo gắn kết giữa nhà trường với Liên đoàn Lao động Tỉnh trong thời gian sắp tới” - TS Nguyễn Đình Hoà phát biểu tại buổi lễ. TS Đồng Sĩ Thiên Châu - Phó Hiệu trưởng TDTU: “Nhiệt liệt biểu dương quý thầy, cô Khoa Lao động & Công đoàn hoàn thành tốt công việc đào tạo như báo cáo của TS Nguyễn Đình Hoà, bên cạnh đó chúc mừng 47 anh chị là cán bộ công đoàn của Liên đoàn Lao động Tỉnh Tây Ninh đã hoàn thành khóa đào tạo nghiệp vụ và lý luận về hoạt động tổ chức công đoàn. Qua đây cũng cảm ơn sự phối hợp giữa thường trực Liên đoàn Lao động Tỉnh Tây Ninh với Trường trong công tác đào tạo đặc biệt với Khoa Lao động & Công đoàn và mong muốn sẽ tổ chức thêm những chuyên đề về kỹ năng để nâng cao năng lực của cán bộ công đoàn”. Thay mặt ban thường vụ Liên đoàn Lao động Tỉnh Tây Ninh, ông Trần Lê Duy - UVBCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của BGH, Khoa Lao động & Công đoàn trường ĐH Tôn Đức Thắng, đặc biệt là sự quan tâm nhiệt tình của quý thầy cô khoa Lao động & Công đoàn. Sau giai đoạn đại hội công đoàn các cấp và trong giai đoạn kết thúc năm cũ - chào đón năm mới, thay mặt ban thường vụ mong muốn các anh chị là đội ngũ cán bộ làm công tác công đoàn vận dụng những kiến thức đã học gắn chặt với thực tiễn phù hợp chủ trương của Đảng và Nhà nước. Qua đây, tôi cũng mong muốn có thêm các khoá đào tạo về kỹ năng, chuyên môn cho cán bộ công đoàn, đơn cử như: công tác bảo hộ lao động; các kỹ năng giải quyết tranh chấp, kỹ năng khởi kiện,… phù hợp với thực tế gắn liền với nghị quyết 02 của Bộ Chính trị.

ảnh 2

Học viên Khóa 38 chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy/Cô Trường Đại học Tôn Đức Thắng sau Lễ Bế giảng

Nhân dịp này, chị Lê Thị Thúy Hằng (học viên xuất sắc) - Chủ tịch CĐCS công ty TNHH MTV XSKT Tỉnh Tây Ninh, đại diện tập thể lớp phát biểu cảm ơn với những tri thức từ quý thầy cô để chúng em vững tâm với nghề và nhắn nhủ các bạn trong lớp đã cùng nhau một khoảng thời gian dài với nhau, đó là những cơ duyên và mong rằng luôn có sự gắn kết để ngày càng phát triển hơn hoạt động ở cơ sở từ đó góp phần phát triển tổ chức Công đoàn nói chung.