Hội thảo “Sales – Từ nghiên cứu đến ứng dụng vào thực tiễn doanh nghiệp” – Giáo sư Lâm Kim Sơn

Thứ 6, ngày 22 tháng 12 năm 2023, Khoa Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức buổi Hội thảo “Sales – Từ nghiên cứu đến ứng dụng vào thực tiễn doanh nghiệp” với khách mời là Giáo sư Lâm Kim Sơn đến từ Đại học Georgia, Mỹ. Ông là Giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực Sales-Marketing tại Mỹ với hàng loạt những nghiên cứu có ý nghĩa quan trọng với Ngành Marketing trong khoảng 2 thập kỷ trở lại đây cùng nhiều giải thưởng vinh danh cho những đóng góp to lớn của Ông. Ông còn nằm trong Ban kiểm duyệt và Ban biên tập của những Tạp chí khoa học lớn nhất Ngành Marketing.

MỤC ĐÍCH Ý NGHĨA:

• Mang đến cơ hội trao đổi học thuật với các Nhà nghiên cứu đầu ngành Sales - Marketing cho Giảng viên, Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh;
  • Tạo tiền đề cho sự hợp tác lâu dài giữa Trường Đại học Tôn Đức Thắng và các Nhà nghiên cứu đầu ngành Sales - Marketing;
  • Mang đến cơ hội học hỏi, trau dồi kiến thức quý báu cho Giảng viên, Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh;
  • Tạo cơ hội kết nối giữa Khoa, Cựu sinh viên và Doanh nghiệp thân hữu.

CHI TIẾT SỰ KIỆN:

• Thời gian: 14:00 - 16h00, Thứ sáu, ngày 22/12/2023.
  • Địa điểm: A403, Đại học Tôn Đức Thắng.
  • Diễn giả khách mời: GS. LÂM KIM SƠN –Đại học Georgia, Mỹ

CHƯƠNG TRÌNH BAO GỒM:

Phần 1: Giới thiệu về các chương trình của Khoa QTKD – Trường Đại học Tôn Đức Thắng:

Khám phá cách Trường Đại học của chúng ta định hình và phát triển. Mô tả các thành tựu mà Khoa và Trường đã đạt được trong suốt những năm qua.

Phần 2: Phần chia sẻ của diễn giả khách mời:

Giáo sư Lâm Kim Sơn chia sẻ về các chủ đề học thuật Sales Marketing mà Giáo sư đang nghiên cứu cũng như các chủ đề thực tiễn doanh nghiệp nóng bỏng tại Mỹ cũng như tại Việt Nam qua góc nhìn và trải nghiệm của Ông.

Phần 3: Hỏi đáp:

Giáo sư Lâm Kim Sơn trả lời các câu hỏi học thuật cũng như thực tiễn doanh nghiệp được gửi đến từ Quý Thầy Cô và Quý doanh nghiệp tại Hội trường