Công đoàn KCX - KCN Thành phố tuyển dụng

Công đoàn KCX – KCN Thành phố Hồ Chí Minh tuyển dụng
Vị trí tuyển dụng: Cán bộ công đoàn chuyên trách
Số lượng: 03 người
Nơi làm việc: tại các KCX - KCN thành phố Hồ Chí Minh: KCX Linh Trung, KCN Tân Bình, KCN Tây Bắc Củ Chi, Tân Phú Trung, Đông Nam và cơ khí ô tô.
Điều kiện tuyển dụng:

• Là công dân Việt Nam, có đầy đủ quyền và nghĩa vụ công dân theo quy định của pháp luật.
  • Trình độ chuyên môn: tốt nghiệp đại học. Ưu tiên Ngành Quan hệ lao động - ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Luật, ĐH Khoa học XH-NV.
  • Có hộ khẩu tại TP.HCM.
  • Tuổi dự tuyển: Không quá 30 tuổi.
  • Lý lịch rõ ràng, đủ sức khỏe công tác.

Hồ sơ tuyển dụng:

• Đơn xin làm cán bộ công đoàn chuyên trách do người dự tuyển tự viết.
  • Sơ yếu lý lịch: theo mẫu 2 C-BNV/2008 có dán hình 3x4, do người dự tuyển khai và xác nhận của nơi đăng ký HKTT.
  • Hộ khẩu thường trú, CMND, bằng đại học, các văn bằng khác liên quan: bản sao có công chứng.
  • Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế cấp quận, huyện trở lên cấp trong vòng 30 ngày tính đến ngày nộp đơn dự tuyển.

Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 06/10/2018.
Nơi nộp hồ sơ: Văn phòng công đoàn 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q. 1, TPHCM.