Tiền lương tối thiểu

Workshop về tiền lương tối thiểu tại Việt Nam

Ngày 8-9/1/2018, workshop về tiền lương tối thiểu do các chuyên gia nghiên cứu về lao động tại TP.HCM phối hợp với một số chuyên gia nghiên cứu về lao động tại Hoa Kỳ và Khoa Lao động và Công đoàn tổ chức tại trường ĐH Tôn Đức Thắng.
Về phía Việt Nam có các chuyên gia nghiên cứu từ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, Đại học Luật TP.HCM, Viên Khoa học Xã hội vùng Nam Bộ, Trung tâm Nghiên cứu Quan hệ lao động, Viện Công nhân và Công đoàn, .... cùng nhóm giảng viên của Khoa do TS. Nguyễn Đình hòa đứng đầu.
Về phía Hoa Kỳ là các giáo sư và chuyên gia từ trường ĐH Bang California (California State University) – Monterey Bay và trường ĐH Cornell.
Tại workshop, các chuyên gia thảo luận về chính sách tiền lương tối thiểu và ảnh hưởng của nó đến đời sống người lao động, thực trạng xã hội và hướng cải thiện chính sách này cho phù hợp với tình hình thực tế.
Một số hình ảnh tại workshop

MinimumWage_0.jpg

MinimumWage_1.jpg