Hoạt động Hành trình xanh lần 5 của Khoa

Thực hiện kế hoạch hoạt động phong trào sinh viên năm học 2017-2018, ngày 03/12/2017 Khoa Lao động và Công đoàn tổ chức chuyến đạp xe Hành trình xanh lần 5. Tham gia hoạt động Hành trình xanh lần này các bạn sinh viên đạp xe từ quận Bình Thạnh qua Tân Bình, quận 12, Hốc Môn, Củ Chi và ngược lại với tổng quãng đường là 82km. Trên hành trình di chuyển, các bạn ghé thăm các hộ trồng hoa lan để tìm hiểu thêm về cách trồng cũng như chăm sóc một số loại hoa lan, thăm quan đình Tân Thông Hội để tìm hiểu về lịch sử của vùng đất thép thành đồng. Đây là hoạt động thường niên của Khoa với ý nghĩa kêu gọi cộng đồng sử dụng phương tiện xe đạp vào những nhu cầu phù hợp nhằm giảm khói bụi, tiếng ồn góp phần bảo vệ môi trường và tăng cường sức khỏe cho bản thân.

Một số hình ảnh của chuyến đi.

Hanh-trinh-xanh-2.jpg

Hanh-trinh-xanh-1.jpg