Tọa đàm “Tác động của TPP đến lao động và Công đoàn”

toadamtpp-1.jpg

Sáng ngày 14/1/2016, Khoa Lao động và công đoàn, Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức tọa đàm “Tác động của TPP đến lao động và Công đoàn”. Đến dự có sự hiện diện của ông Đặng Trung Dũng, Phó Trưởng ban Đối ngoại TLĐLĐVN; bà Nguyễn Thị Hải Yến, đại diện văn phòng tại Việt Nam của Tổ chức lao động quốc tế ILO và các chuyên gia, nhà khoa học, giảng viên, nghiên cứu viên trong lĩnh vực nghiên cứu về quan hệ lao động từ các viện nghiên cứu, các liên đoàn lao động, các trường đại học trong nước và quốc tế.

Buổi tọa đàm với diễn giả chính là chuyên gia Kent Wong, Giám đốc Trung tâm đào tạo quan hệ lao động Trường đại học California, Los Angeles (UCLA) là dịp để các đại biểu tham dự tọa đàm tìm hiểu về những nội dung của Hiệp định TPP liên quan đến lao động và công đoàn cũng như tác động của TPP đến lao động và công đoàn Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để các đại biểu tham khảo những kinh nghiệm về hoạt động công đoàn quốc tế của những nước đã tham gia TPP.

Một số hình ảnh ghi nhận tại tọa đàm:

toadamtpp2.jpgtoadamtpp5.jpg

toadamtpp4.jpg