Khai mạc Chương trình đào tạo ngắn hạn về Quản lý tổ chức cho sinh viên Trường đại học Bắc Đan Mạch
Ngày 28/06/2018, Khoa Lao động và công đoàn đã tổ chức lễ Khai mạc khóa học ngắn hạn về Quản lý tổ chức năm 2018 dành cho sinh viên Trường Đại học Bắc Đan Mạch (UCN) và Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).
Phương pháp giảng dạy tích cực và mô hình ở Hà Lan
Ngày 26/04/2018, Khoa Lao động & Công đoàn tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm chủ đề phương pháp giảng dạy tích cực và mô hình giảng dạy ở Hà Lan.
Đào tạo ngắn hạn cho cán bộ công đoàn của Công ty TNHH Hansae Việt Nam
Khoa Lao động và công đoàn đã phối hợp với Công ty TNHH Hansae Việt Nam đã tổ chức đào tạo lớp lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn cho 40 nhân viên và cán bộ công đoàn của công ty.
“Chuỗi hoạt động học tập ngoại khóa về kỹ năng thương lượng tập thể”
Từ ngày 15/3 đến ngày 26/4/2018, khoa Lao động và Công đoàn đã tổ chức chuỗi hoạt động học tập ngoại khóa về kỹ năng thương lượng tập thể.
Workshop về tiền lương tối thiểu tại Việt Nam
Ngày 8-9/1/2018, Khoa Lao động và Công đoàn phối hợp với một số chuyên gia nghiên cứu về lao động tại Hoa Kỳ về tiền lương tối thiểu.